Các dịch vụ:
* Hoàn thuế giá trị gia tăng: 0915.79.79.54 - 0916.777.915

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu

Cũng giống như những dịch vụ chuyên nghiệp khác dịch vụ ủy thác xuất nhập khẩu mục đích là để phục vụ cho đối tượng cần dùng, và tồn tại hẳn là vì nó đem lại hiệu quả thiết thực.

Cân nhắc khi sử dụng dịch vụ ủy thác nhập khẩu :

Không phải ủy thác cho công ty dịch vụ xuất nhập khẩu là không có những điểm hạn chế. Vì vậy, bạn cũng nên suy tính tới một số điểm sau khi muốn ủy thác cho bên khác thay mình nhập khẩu:

• Bạn phải trả phí dịch vụ ủy thác (hay hoa hồng ủy thác).

• Người ủy thác thiếu chủ động và thông tin ít nhiều bị hạn chế do phải làm việc qua một bên trung gian.

• Bạn có thể gặp rủi ro nhất định về thông tin nhà cung cấp và sản phẩm nhập khẩu. Người được ủy thác và người bán quen giao dịch với nhau, nên có thể quên mất vai trò chủ hàng nhập khẩu thực sự. Đã có trường hợp công ty dịch vụ sau khi làm ủy thác, đã đứng ra xuất khẩu luôn mặt hàng đó từ chính cùng nhà cung cấp (tệ hơn nữa là trở thành đại lý độc quyền trong khu vực), cạnh tranh trực tiếp với công ty đã từng ủy thác trước đây.

Hoàn thuế giá trị gia tăng


Cơ sở kinh doanh trong tháng mà có hàng hoá, dịch vụ xuất khẩu đi. Nếu nhưu có số thuế giá trị gia tăng đầu vào mà chưa được khấu trừ từ hai trăm triệu đồng trở lên thì cũng được hoàn thuế giá trị gia tăng theo tháng. Cơ sở kinh doanh có được quyết định hoàn thuế GTGT của cơ quan có thẩm quyền theo quy định của pháp luật. Doanh nghiệp phải có số thuế GTGT âm liên tục là 3 tháng trở lên. Có số thuế được khấu từ 200.000.000 VNĐ trở lên.

Công ty dịch vụ xuất nhập khẩu là đơn vị dịch vụ hoặc cá nhân thay mặt chủ hàng thực hiện các thủ tục hải quan cũng như các thủ tục khác với các cơ quan tổ chức để hoàn tất thủ tục hải quan với cơ quan Hải quan, với các cơ quan quản lý Nhà nước khác để thông quan hàng hóa đem hàng về kho doanh nghiệp hay xuất hàng lên tàu và hoàn tất bộ chứng từ ngoại thương. Đây là xu thế chuyên môn hóa trong sản xuất và dịch vụ của thế giới nhưng bên cạnh điểm tích cực của dịch vụ xuất nhập khẩu thì cũng có những mặt hạn chế.

Trong thời kì kinh tế ngày càng phát triển cùng với sự hội nhập toàn cầu, dịch vụ Xuất nhập khẩu – Logistics trở nên phổ biến và được đánh giá là một trong những dịch vụ được quan tâm nhiều nhất hiện nay, kéo theo đó là 7 công ty dịch vụ xuất nhập khẩu tại TPHCM uy tín nhất, Hà Nội và các tỉnh khác mọc lên như nấm.

Các doanh nghiệp trong nước khi xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài đều mong muốn tối thiểu hóa chi phí vận chuyển, giao dịch hàng hóa, vì vậy một dich vụ Xuất nhập khẩu tốt, chi phí hợp lý sẽ giúp họ thu được nhiều lợi nhuận hơn.

Tuy nhiên, cùng với sự phát triển của dịch vụ xuất nhập khẩu là sự xuất hiện của nhiều công ty dịch vụ xuất nhập khẩu và trong đó có không ít những công ty không đảm bảo chất lượng và không có trách nhiệm trong công việc.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Vì vậy, việc chọn lựa và đặt niềm tin vào một công ty dịch vụ xuất nhập khẩu là vô cùng quan trọng, vừa giúp bạn an tầm hơn trong khâu vận chuyển, vừa giúp bạn tiết kiệm chi phí và đảm bảo tiến trình giao hàng và sản xuất.

Dịch vụ xuất nhập khẩu được hiểu một cách đơn giản là việc tổng hợp các nghiệp vụ liên quan đến hoạt động kê khai thủ tục hải quan, ngân hàng, vận tải, bảo hiểm, ngân hàng… mà bên công ty dịch vụ đứng ra làm thay cho công ty có nhu cầu.

Vì vậy, dịch vụ hải quan xuất nhập khẩu ra đời chính là giải pháp hoàn hảo giúp các công ty, doanh nghiệp giải quyết và hoàn thiện các thủ tục đúng với quy định luật thương mại quốc tế và luật pháp nước sở tại với mức chi phí phù hợp nhất. Đây cũng chính là người bạn đồng hành, luôn hỗ trợ và giúp các doanh nghiệp trong nước nhanh chóng vượt qua các khó khăn, rào cản để tiếp cận nhanh chóng với thị trường quốc tế một cách dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Ngoài ra, dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói còn giúp tiết kiệm thời gian, chi phí và nhân công khi mà hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ chưa nắm rõ được các trình tự và các thủ tục hải quan sao cho tuân thủ với các quy tắc chug của luật pháp quốc tế. Đồng thời, đảm bảo tính chuyên môn hóa cao giúp các doanh nghiệp tránh được các rủi ro và hiệu quả cao hơn trong công việc.

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều công ty dịch vụ xuất nhập khẩu hàng hóa. Tuy nhiên, không phải địa chỉ nào cũng có thể mang đến cho bạn được dịch vụ hiệu quả, tiết kiệm chi phí và trong thời gian ngắn nhất.

Hoàn thuế giá trị gia tăng

Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết nên lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu, hãy để công ty chúng tôi thực hiện thay bạn điều đó, bởi những lý do sau:

– Có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giao nhận vận tải: Với nhiều năm kinh nghiệm và với đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, sẽ giúp bạn được phục vụ một cách nhanh chóng – an toàn – chính xác với mức giá cực kỳ hấp dẫn.

– Tư vấn, cung cấp dịch vụ xuất nhập khẩu trọn gói: Không chỉ hỗ trợ khách hàng trong việc khai báo thủ tục hải quan mà chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan đến xuất nhập khẩu, giúp khách hàng mà không cần tốn nhiều thời gian và chi phí để lần lượt thực hiện các bước.

– Giá cước vận tải phù hợp và cạnh tranh: Bất kỳ doanh nghiệp hay người kinh doanh nào cũng đều mong muốn được giao dịch với một mức giá thấp để tăng lợi nhuận cho doanh nghiệp mình. Vì vậy, lựa chọn chúng tôi chính là cách giúp bạn nhận được một giải pháp hữu hiệu với các dịch vụ hoàn hảo chỉ với mức giá cực kỳ phù hợp mà bạn khó có thể tìm được ở công ty dịch vụ xuất nhập khẩu ủy thác nào khác.

Hiện nay, nhiều doanh nghiệp còn khá bỡ ngỡ khi có hàng hóa xuất khẩu và nhập khẩu từ Việt Nam đi các nước trên thế giới và ngược lại. Bài viết này tập trung hướng dẫn doanh nghiệp thực hiện các thủ tục, quy trình cần thiết để xuất khẩu hàng hóa ra nước ngoài. Thông thường mỗi quy trình xuất khẩu hoặc nhập khẩu phải trải qua 7-8 bước, trong đó khâu thủ tục hải quan chỉ là một.

Quy trình, thủ tục xuất khẩu hàng hóa tại Hải quan khá phức tạp và đòi hỏi sự hiểu biết, có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực. Trong quá trình thực hiện các thủ tục xuất khẩu hàng hóa tại Hải quan, sẽ phát sinh vô số vấn đề mà nhân viên phụ trách xuất nhập khẩu của công ty phải giải quyết trên tờ khai hải quan, cách tính thuế, các trường hợp miễn giảm thuế, các loại hàng hóa đặc biệt, hàng hóa bị vào luồng đỏ phải giải quyết thế nào, container bị kiểm quá nhiều, thời gian lưu kho dài...

Như đã nói ở trên, nhiều doanh nghiệp hiện vẫn tự làm các thủ tục hải quan xuất nhập khẩu hàng hóa. Do chưa có kinh nghiệm, chưa có kiến thức sâu rộng thậm chí cả quan hệ về các lĩnh vực liên quan nên thường vấp phải những tình huống sau: Mất nhiều thời gian vì làm thủ tục hải quan chưa chính xác dẫn tới hàng hóa xuất ra nước ngoài không đúng thời hạn; Việc tính thuế có thể chưa chính xác dẫn tới chi phí tăng cao cùng vô vàn tình huống khác.

Hầu hết các doanh nghiệp xuất khẩu ở Việt Nam giờ đã sử dụng các
Bếp inox Lý do giúp bếp inox dược ưa chuộng hơn bếp gỗ., Inox hay còn gọi là thép không gỉ, là một bước đột phá quan trọng trong ngành khoa học vật liệu. Vì vậy chúng là vật liệu chính tạo ra các thiết bị bếp.

- Phone: +84-908-744-256