Luyen thi kien truc

Làm sao thi vào ngành thiết kế đồ họa các trường đại học Muốn thi vào ngành Thiết Kế Đồ Họa trường Đại Học chính quy như kien truc; Mỹ Thuật và một số trường khác.  Thí sinh phải tham gia ít nhất 1 lớp vẽ luyen thi Thiết Kế Đồ Họa (lớp vẽ luyện)

Trung tâm luyen thi kien truc chúng tôi là một trong số những trung tâm luyen thi đang được rất nhiều bật phụ huynh quan tâm, bởi chất lượng cũng như quy trình đào tạo thí sinh tại đây khá chuyên nghiệp. Là nơi mang đến cho bạn sự tin tưởng hài lòng cũng là điểm đặc nền mòng cho tương lai của thế hệ trẻ ngành kien truc.

Trung tâm được thành lập vài năm trở lại đây, nhưng với những nổ lực không ngừng của thầy trò tại trung tâm đã làm nên danh tiếng của trung tâm hiện nay. Trải qua những quá trình học tập tại đây, chúng tôi luôn cố gắn tạo mọi điều kiện cho các thí sinh được theo đuổi và hoàn thành ước mơ về kien truc của bản thân.

Luyen thi kien truc


Bạn sẽ hoàn toàn yên tâm với đội ngũ Giảng viên nhiều kinh nghiệm, nhiệt tình và theo sát chương trình luyen thi kien truc. Tỷ lệ đậu vào đại học các ngành mỹ thuật cao. Dạy vẽ hình khối cơ bản, tĩnh vật, đầu tượng, bố cục tạo hình, họa hình bố cục nhiều màu sắc. Đặc biệt, hàng tháng học viên sẽ được tham gia các khóa chuyên đề luyen thi kien truc và vẽ ngoài trời (rèn luyện vẽ phong cảnh).Nếu yếu thì đi học vẽ thêm, không sao cả. Kinh nghiệm qua nhiều thập niên dạy vẽ luyen thi kien truc có những học sinh không có năng khiếu vẽ, hoặc chỉ học vẽ từ lớp 12 đã đậu vào 2 ngành này. Điều quan trọng là các bạn phải có ý chí quyết tâm học vẽ.


Hiện tại trung tâm đang mở các khóa học tự do, có thể đăng kí tại mọi thời điểm cần thiết với các kì thi hiện nay. Kết thúc một khóa học này thì trung tâm sẽ mở thêm các khóa học khác nhau để đáp ứng nhu cầu của thời buổi hiện nay.

Trong những năm gần đây, ngành kien truc có nhiều tiềm năng phát triển do nhu cầu của xã hội ngày càng cao. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nguồn nhân lực trong ngành này, lượng các kien truc sư vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu của thị trường lao động.

Vì vậy, việc luyen thi kien truc để vào được các trường thuộc top như: Trường Đại học kien truc Hà Nội, Trường Đại học kien truc Thành phố Hồ Chí, Trường Đại học Xây Dựng, Trường Đại học Bách Khoa,...đang là mối quan tâm của rất nhiều bậc phụ huynh và các bạn trẻ. Trong bài viết này, mời độc giả cùng chúng tôi cùng tìm hiểu về tổng quát về ngôi trường có bề dày hơn 40 năm lịch sử: Trường Đại học kien truc Thành phố Hồ Chí Minh.

Đại học luôn là  giai đoạn bước ngoặt của nhiều người. Lựa chọn ngành học nào phù hợp luôn là câu hỏi cần câu trả lời từ cả bản thân các bạn học sinh THPT đến các bậc cha mẹ, thầy cô…Đặc biệt hơn đối với các ngành năng khiếu như khối V thì càng vấp phải nhiều khó khăn hơn vì đòi hỏi chuyên môn cao.

Hiện nay trường ĐH kien truc có điểm đầu vào khối V khá cao, chính vì vậy, để được đậu vào trường, các bạn cần phải có sự chuẩn bị trước từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường những ngày đầu năm cấp 3.


Luyen thi kien truc


Ngành kien truc đào tạo những kien truc sư có kiến thức chuyên ngành để hành nghề tư vấn thiết kế xây dựng, tham gia các đề tài khoa học công nghệ, có khả năng sáng tạo và thích ứng cao.

Chương trình đào tạo xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế, đào tạo kien truc sư có khả năng thiết kế các công trình có tính mỹ thuật, hiệu quả sử dụng và thực tiễn. Nội dung chương trình hiện đại, linh hoạt và chú trọng rèn luyện khả năng thiết kế kien truc công trình, thiết kế đồ họa nội thất nhằm đáp ứng nhu cầu thực tế.

Bí kíp xốc lại tinh thần ôn luyện cho sĩ tử trong mùa thi:

Loại bỏ những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu là bước đầu tiên bạn cần phải làm. Không nên quá lo lắng hay có những cảm xúc tiêu cực trước và trong quá trình ôn tập. Thay vì cứ rối lên thì bạn hãy bình tâm, tự sắp xếp lại thời gian, sách vở và lên kế hoạch ôn thi cho mình ngay lập tức. Những lo lắng, bối rối thái quá không những tác động xấu đến việc học mà còn có ảnh hưởng không nhỏ đến tâm lí làm bài của bạn.

Để có thể thành công trong bài thi vẽ của mình thì các thí sinh có ý định thi vào các khối ngành kien truc cũng cần có một quá trình luyện tập và kết hợp với các bí quyết luyện tập để có một kết quả thi thật tốt. Các thí sinh cần chú ý đến khá nhiều phương diện như cách lựa chọn dụng cụ vẽ, cách vẽ như thế nào.

Như ai cũng hiểu thì đi luyen thi kien truc chúng ta cần có bản khổ A3, kẹp giấy, viết chì từ 2B đến 5B. Nên mang theo bản vẽ mà bạn đã dùng quen để tránh trường hợp không quen cảm giác với bản vẽ. Nên chọn các loại gôm mềm như penten và vẽ góc nhọn 1 đầu gôm để lấy sáng những chi tiết nhỏ.

Luyen thi kien trucVề địa điểm luyen thi:

- Thứ nhất, bạn có thể đến các trung tâm luyen thi vẽ hàng đầu chuyên luyen thi.

- Thứ hai là tại các trường Đại Học Mỹ Thuật, nơi học vẽ lý tưởng nhất

- Thứ 3 bạn có thể luyen thi tại trường Đại học kien truc, dù sao thì chuyên ngành thì vẫn chuyên sâu hơn.

- Thứ 4 đó chính là các trung tâm luyen thi năng khiếu uy tín, hoặc có thể học tại nhà của các thầy cô giáo chuyên ngành. Đây là điều kiện tốt nhất để nhanh nắm bài và được hướng dẫn nhiều hơn.

Ngoài ra, muốn học nghề kien truc, trước hết văn hóa bạn phải tốt, cụ thể là các môn tự nhiên, không chỉ thi đầu vào mà cần đến đầu óc khoa học, logic và chính xác. Các môn xã hội như văn học, lịch sử cũng nên học tốt, bởi bạn không thể sáng tác được bất cứ điều gì nếu tâm hồn bạn xơ cứng, và thậm chí cả đời không từng đọc sách, đọc truyện..

Bạn hay lầm tưởng làm kien truc sư dễ ợt đấy là vì bạn bị hoa mắt bởi những thứ truyền thông vớ vẩn như những cuộc phỏng vấn những người nổi tiếng bạn bị say mê sự hào nhoáng mà quên mất, thứ ấy chỉ là bề nổi rất mỏng thôi, một tảng băng chìm ở dưới mà bạn không nhìn thấy. Làm nghề kien truc gian nan không kém gì các nghề khác. Độ rủi ro rất cao.

Ngành kien truc là ngành đặc thù nằm giữa hai lĩnh vực nghệ thuật và kỹ thuật liên quan đến việc tổ chức, sắp xếp không gian, lập hồ sơ thiết kế các công trình kien truc. Công việc của một kien truc sư là thiết kế mặt bằng, không gian, kết cấu của một công trình hay nhà ở dựa theo nhu cầu của khách hàng.